Little (2021)

Little là một bộ phim hơi giống motif của 13 going on 30 nhưng đi theo hướng ngược lại. Phim kể về một cô bé từng bị mọi người chê nhạo hồi bé vì bề ngoài xấu xí và một tai nạn xấu hổ. Cô bé đã cố gắng hết mình, lột xác để trở thành một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, nhiều tiền. Đáng buồn, khi có tất cả trong tay, cô bé đó lại cư xử với mọi người hệt như cách cô bé đã bị đối xử xấu tính ngày xưa.

Bằng một phép màu lạ lùng, cô nàng bị biến ngược trở về hình hài hồi bé, bị bắt đi học và khi đó cô phải đối mặt với những chuyện y chang hồi xưa. Mình cứ thắc mắc một điều là đã có tiền trong tay như vậy sao cô bé không tự makeover cho bản thân và sống cuộc sống đi học một lần nữa thật rực rỡ? Thay vào đó thì cô bé dùng tiền của mình để làm đẹp cho các cô bé, cậu bé bị tẩy chay ở trường học, thực ra nghe cũng hợp lý, nhưng mà mình thắc mắc hoài thôi.

Thông điệp của phim đơn giản, dễ hiểu, chúng ta có thể gặp phải những điều không hay ho trong cuộc sống, nhưng thay vì trốn chạy khỏi chúng, hãy đối mặt với chúng. Và đừng bao giờ đối xử với những người xung quanh theo cách mà bạn không muốn họ đối xử với mình. Một điều bé xíu nữa thôi, đó là bây giờ có thể trong tay không có gì cả, nhưng nỗ lực mỗi ngày, bạn có thể trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, giống như cô bé trong bộ phim này đó.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: