Snow Cup – Bình Thạnh

Chuyên mục này còn có tên khác đó là: “Chỉ cần các người đau khổ”. Là một đứa mê ăn mê uống, lại mê chụp đồ ăn, mình quyết định thêm thắt nội dung review ăn uống chơi bời … bởi ăn uống và vui vẻ là điều vô cùng quan trọng và tích cực!

Hôm nay mình xin mở màn cùng với quán đầu tiên đó là kem tuyết giữa mùa hè giông bão, để mọi người chịu khó đọc hết thì mình hé trước là nhân viên quán ở đây đẹp trai lắm.

“Nội dung” đẹp thì giờ tới hình thức nè. Menu có đủ loại kem tuyết từ vị dâu, vị xoài cho tới vị trà sữa, vị … cafe? Ngoài kem tuyết còn có các món khác như một quán nước bình thường: cafe, trà sữa, trà chanh, sinh tố và bánh tráng trộn lai rai mà nhai cùng tám chuyện.

Trong hình là kem tuyết xoài, chua chua ngọt ngọt khá ổn áp, cơ mà mấy thạch pop pop thì mình hong ưng lắm. Topping ở đây nhiều thiệt sự, nhưng mà hong biết mấy anh mix theo cảm hứng hay sao đó, nếu được tự chọn chắc sẽ thú vị hơn.

Tiếp theo là kem tuyết vị cafe, đắng như cafe, may mình gọi ly bé để ăn ké bạn. Nói là đắng thôi chứ ăn vẫn dễ chịu, có lẽ tại gần đây mình uống cafe nhiều quá nên vô cảm. Nhưng mà ai hong ngủ được thì đừng thử kem cafe buổi tối, nếu không là 12h đêm còn ngồi xuất khẩu thành thơ như mình đấy.

Địa chỉ: Snow Cup 59 Võ Oanh, Bình Thạnh
Price: 15k +
Come back: Maybe ^^

2021 update: Quán đóng cửa ở địa chỉ này rồi

Follow food blog của mình trên Instagram nhé: @xoanlovesfood

Kim Xuân

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: