The Hidden Elephant – Books and Coffee

Quán cà phê con voi này đúng là giỏi ẩn mình. Nằm trên đường Phan Chu Trinh, ngay trước Cửa Tây của chợ Bến Thành, view của quán đúng thật sự xịn, chỉ cần bạn chịu khó tìm biển hiệu nho nhỏ và đi xuyên qua hành lang cùng cầu thang đầy huyền bí để leo lên.

View thành phố xuất sắc

Trước 5h, bạn có thể gửi xe ngay trước quán, nhưng sau 5h thì cứ rẽ qua Nguyễn An Ninh số 18, bảo gửi xe đi cafe con voi là free hết nha.

Heart latte

Không gian của The Hidden Elephant như là thư viện trong chuyện cổ tích Beauty and The Beast vậy, ở đây có đủ các loại sách chất lên tới trần nhà, có cả chiếc thang chuyên dụng để với lấy sách nữa. Mới đây, The Hidden Elephant hợp tác với Libri – Read more read better, bạn có thể mượn sách mang về với giá cả phải chăng.

Chỗ ẩn mình hợp lý

Ngoài nhiều sách, The Hidden Elephant còn có những góc thích hợp cho nhiều kiểu mọt sách khác nhau: view thành phố lấp lánh ánh đèn, khu sân vườn bí ẩn trở về tuổi thơ, khu bàn học ngày xưa hay ngồi ôn thi, hay là khu nép mình bên ô cửa kính ngắm những chuyển động thường ngày.

Perfect

Mình gọi một tách Latte nóng xinh xắn, enjoy cuốn sách mới mượn được. Nước giao động giá từ 50-80k, có beer bơ nữa ấy fan HP, nhất định lần tới sẽ thử.

Xoanlovesfood

1 bình luận cho “The Hidden Elephant – Books and Coffee”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: