Lý do bắt đầu

Xin chào tất cả các bạn.

Mình tên Xuân, 19 tuổi 8 ngày và đang học đại học.

Mình sẽ mở đầu thân mật một chút, nên mình sẽ kể cho các bạn nghe vì sao mình lại bắt đầu viết blog vào hôm nay, ngày 17 tháng 4 năm 2017….

TRAVEL-QUOTES

 

 

Xin chào một lần nữa, đây là phiên bản khác của Kim Xuân đây. Mình yêu vẽ, yêu âm nhạc, mê mần đẹp và bây giờ đã là ngày 21 tháng 9 năm 2017.

Hôm nay là ngày mình quyết định sẽ làm những điều mình thích, ngay cả khi nó ngu ngốc hay nó mắc cười , hay là sau này mình sẽ hối hận. Bởi vì sợ hãi và ngại ngùng không phải là Kim Xuân mà bạn biết, đó là Kim Xuân mà xã hội này tạo nên.

Nhưng sao có thể thay đổi được màu hồng của Xuân Kim chứ ? Đó là lí do vì sao mình tạo ra thế giới màu hồng nhỏ bé ở nơi này đây, để viết và chỉ viết. Thậm chí mình còn không biết rằng mình thích viết đến như vậy, cho đến ngày mình gặp được một người, cho mình cảm hứng, gợi nhắc lại rằng mình là ai, tại sao mình ở đây và gợi lại cho mình ước mơ ngày bé. Vì ai cũng chỉ có một thời trẻ thôi, nên hãy dùng nó thật đúng. Không bao giờ hối hận vì điều mình đã làm, chỉ có tiếc nuối cho những điều mình chưa thể thực hiện mà thôi.

By Kim Xuân from the future.

 Find me on social media:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: